088 616 3939 ingoldtime@gmail.com
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP IN GOLD TIME VIỆT NAM
Chia sẻ:

Chính sách vận chuyển

Phương thức vận chuyển

GoldTime sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị: Bưu cục Việt Nam, Bưu chính Viettel, Giao Hàng Tiết Kiệm, Ahamove, Grab, Gojek,…

Hình thức vận chuyển

Đơn hàng sẽ được giao đến tay quý khách trong khoảng thời gian từ 1-5 ngày qua đơn vị chuyển phát nhanh. Thời gian tính theo giấy biên nhận của đơn vị chuyển phát. Nhân viên GoldTime sẽ liên hệ trước với khách hàng để báo thời gian gửi hàng. Sau khi nắm thông tin, quý khách vui lòng duy trì điện thoại để nhận cuộc gọi từ nhân viên giao hàng.

Trường hợp nhân viên giao hàng không thể liên lạc được quý khách hoặc một số lý do bất khả kháng như: Thời tiết, tình trạng giao thông, vị trí xa và khó tìm,… chúng tôi có thể giao hàng trễ hơn dự kiến hoặc không thể giao hàng như đã cam kết, rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng.

Thời gian giao hàng, phạm vi vận chuyển

Đơn hàng giao trong giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ chủ nhật và ngày lễ. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng phạm vi toàn quốc, khách có thể đặt sản phẩm dù ở bất kỳ đâu. Chi tiết thời gian giao hàng như sau:

1. Đối với khách hàng nội thành Hà Nội

Chúng tôi tiến hành giao hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau sau khi đã hoàn thành sản phẩm.
Trường hợp khách cần gấp, chúng tôi hỗ trợ giao nhanh trong vòng 2 tiếng sau khi hoàn thành sản phẩm.

2. Đối với khách hàng ngoài khu vực Hà Nội

Đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, thời gian nhận hàng từ 1-5 ngày tùy khu vực cụ thể. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết cho khách hàng khoảng thời gian giao ngay sau khi đơn hàng được công ty chuyển phát nhận. Ngoài ra, nếu khách yêu cầu, chúng tôi tiến hành gửi nhà xe theo thông tin nhà xe khách hàng cung cấp.

Mức phí vận chuyển

Đơn hàng nội thành tại Hà Nội giá trị trên 2 triệu, GoldTime hỗ trợ miễn phí ship cho quý khách. Những đơn giá trị thấp hơn, chúng tôi hỗ trợ một phần phí ship tùy theo giá trị đơn hàng.
Các đơn đặt đi tỉnh, phí ship vận chuyển áp dụng theo bảng tính cước của công ty vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển cụ thể cho từng giá trị đơn hàng.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề chính sách vận chuyển quý khách vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP IN GOLDTIME

  • Địa chỉ: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0982 251 588
  • Email: ingoldtime@gmail.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem tất cả
Hướng dẫn thanh toán 07 Nov, 2023
Chính sách Fotter

Hướng dẫn thanh toán

Quý khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau
Xem thêm
Chính sách bảo hành 31 Oct, 2023
Chính sách Fotter

Chính sách bảo hành

Sản phẩm sổ tay bìa da sản xuất tại GoldTime được bảo hành 03 tháng trong điều kiện chưa sử dụng, lỗi từ phía nhà sản xuất.
Xem thêm
Chính sách bảo mật thông tin 31 Oct, 2023
Chính sách Fotter

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.
Xem thêm